Home ผู้หญิง 6 สัญญาณบ่งบอก.. คุณกำลังวิ่งตามเขาอยู่ฝ่ายเดียว

6 สัญญาณบ่งบอก.. คุณกำลังวิ่งตามเขาอยู่ฝ่ายเดียว

10 second read
0
0
908

ในบางความสัมพันธ์ก็พูดยากว่าเขารู้สึกยังไงกับเรา หรือบางทีก็ดูจะเดาสถานะของตัวเองไม่ถูกเหมือนกันว่าจริงๆ แล้วเราเป็นอะไรกับเขากันแน่ และที่สำคัญรักครั้งนี้มันเกิดขึ้นกับเราแค่คนเดียวหรือเปล่า? หรือที่จริงเขาอาจไม่คิดอะไรกับเราด้วยซ้ำ.. หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังสับสนแบบนี้อยู่ ก็รีบอ่าน 6 ข้อนี้ให้ไวเลยจ้า

1. เขาไม่ค่อยอ่านหรือตอบแชทคุณ

ก็เป็นไปได้ที่เขาอาจจะไม่ว่างตอบ แต่หากมันนานเกินไปจนข้ามวันข้ามคืน นั่นอาจจะหมายความได้ว่าเขาให้ความสนใจคุณน้อยลง หรือความจริงแล้วคุณกำลังวิ่งตามเขาอยู่ฝ่ายเดียว

2. เขาไม่สนใจว่าคุณอยู่ไหน , ทำอะไร

คุณไม่ได้อยู่ในความสนใจของเขาเลย และเขาก็ไม่เคยอยากรู้ด้วยว่าคุณอยู่ไหน ทำอะไร ซึ่งนี่ก็ถือเป็นสัญญาณที่บ่งบอกได้ว่า คุณนั่นแหละที่คิดไปเองว่าเขามีใจ

3. เขามองข้ามความรู้สึกคุณตลอด

ถ้าเขาคิดจะทำอะไรเขาก็ทำเลย โดยที่ไม่เคยแคร์ว่าคุณจะรู้สึกยังไง หรือแม้แต่ถามไถ่ขอคำปรึกษาก็ไม่มี นั่นก็ชัดเจนแล้วล่ะว่าคุณไม่ได้อยู่ในหัวสมองเขาเลย

4. คุณจะรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์

เมื่อคุณเริ่มรู้สึกว่าเหนื่อยใจกับความสัมพันธ์ที่ต้องมาคอยตามใจเขาอยู่ฝ่ายเดียว หรือรู้สึกเหมือนไม่มีตัวตนในสายตาเขาเลย ก็แสดงว่าคุณเริ่มรู้ตัวแล้วว่ากำลังวิ่งตามคนที่ไม่รักคุณอยู่

5. เขาไม่มีของขวัญให้คุณในวันเกิด

หากวันสำคัญในชีวิตของคุณอย่างวันเกิด เขาก็ไม่มีแม้แต่ของขวัญหรือได้เพียงคำอวยพรก็แค่สั้นๆ “HBD มีความสุขมากๆ” ก็แสดงว่าเขาคิดว่าคุณไม่ใช่คนสำคัญอะไรมากมายแล้วล่ะ

6. คุณมักจะรู้เรื่องส่วนตัวของเขาเป็นคนท้ายๆ

หากคบกันแต่ดันกลายเป็นคนที่รู้เรื่องเกี่ยวกับเขาสุดท้ายตลอด แบบนี้ก็เหมือนจะไม่ใช่คนที่คบกันแล้วล่ะ ซึ่งสันนิษฐานได้เลยว่า คุณต่างหากที่พยายามวิ่งเข้าหาเขาอยู่ฝ่ายเดียว

เมื่อเราค้นพบแล้วว่า ที่แท้จริงความสัมพันธ์ครั้งนี้มันทำให้เหนื่อยหัวใจ ก็จงเลือกที่จะหยุดมันด้วยตัวเองซะเถอะ ก่อนที่จะหนื่อยไปมากกว่านี้ แถมยังอาจทำให้เสียโอกาสทำอะไรดีๆ ให้ตัวเองอีกหลายอย่างเลย

 

ขอบคุณแหล่งข้อมูล: http://www.gangbeauty.com

Facebook Comments
Load More Related Articles
Load More By เพื่อคุณ
Load More In ผู้หญิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

ทำบุญบริจาค”เสื้อผ้ามือสอง” ช่วยเหลือคนยากไร้

บอกบุญต่อครับ #ขอรับบริจาค เสื้อผ้ามือสอง “ทั้งเด็กและผู้ใหญ่” รวมที่อยู่อาสา …